เกี่ยวกับซูซูกิ ทีโอเอ

บริษัท ทีโอเอ ออโต้เซลส์ จำกัด

เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิอย่างเป็นทางการ มีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานที่ตั้งอยู่ในตำบลป่าแดด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่เปิดทำการเมื่อเดือนธันวาคม 2557

บริษัท ทีโอเอ ออโต้เซลส์ จำกัด เป็นบริษัทหนึ่งในกลุ่มธุรกิจยานยนต์ ในกลุ่มบริษัททีโอเอ เพ้นท์ ประเทศไทย (TOA Paint Thailand) ซึ่งก่อตั้ง โดย คุณประจักษ์ ตั้งคารวคุณ
ประธานบริหารกลุ่มบริษัททีโอเอ เพ้นท์ ประเทศไทย เริ่มขยายธุรกิจเมื่อ พ.ศ. 2507 (ค.ศ.1964) ด้วยการนำเข้าสีทาอาคาร(Decorative Paint)คุณภาพสูงจากบริษัท โตอะ เพ้นท์ (TOA PAINT) ประเทศญี่ปุ่น และจากการเติบโตของลูกค้ากลุ่มอสังหาริมทรัพย์ ทีโอเอ เพ้นท์ ประเทศไทย ได้ขยายฐานการผลิตใหม่มายังอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ บนเนื้อที่กว่า 200 ไร่ ภายใต้การควบคุมการผลิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ที่มีกำลังการผลิตกว่า 240,000 แกลลอน ต่อวัน หรือเท่ากับ 350,000 ตัน ต่อปี

about-us-img-1

ซูซูกิ ทีโอเอ ออโต้เซลส์ มองเห็นว่ารถยนต์ซูซูกิเป็นหนึ่งในผู้นำด้านยนตรกรรมระดับโลก
ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น “Suzuki” ภายใต้ปรัชญา Way of Life! ได้เติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคงในประเทศไทยตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมาอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดดและความสำเร็จของซูซูกิเกิดจากความเข้าใจตลาดเมืองไทย และการเข้าถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าชาวไทย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ซูซูกิ ทีโอเอ ป่าแดด เชียงใหม่ เป็นอีกทางเลือกใหม่ที่พร้อมให้บริการด้วยโชว์รูมมีจุดเด่นสะอาดสวยงามและเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายของห้องรับรองลูกค้า และมีศูนย์บริการมาตรฐาน พร้อมด้วยอะไหล่แท้ของซูซูกิ (Suzuki Genuine Parts)ในราคามาตรฐาน ดูแลโดยช่างผู้ชำนาญงานและผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี ทั้งนี้ ซูซูกิ ทีโอเอ เชื่อมั่นว่าจะสามารถสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียงทุกท่านได้อย่างแน่นอน ด้วยความตั้งใจและจริงใจในการขายและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

about-us-img-3
about-us-img-4
about-us-img-5
suzukitoaautosales-img-logo-s-c

เกี่ยวกับซูซูกิ ทีโอเอ

บริษัท ทีโอเอ ออโต้เซลส์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิอย่างเป็นทางการมีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานที่ตั้งอยู่ในตำบลป่าแดด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่เปิดทำการเมื่อเดือนธันวาคม 2557

ที่อยู่เพิ่มเติม

บริษัท ทีโอเอ ออโต้เซลส์ จำกัด
(โชว์รูม ซูซูกิ ทีโอเอ สาขาป่าแดด เชียงใหม่)

107 หมู่ที่ 7 ตำบลป่าแดด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50100